Các khách sạn Melia - Tìm khách sạn và đặt phòng trực tuyến | Trang web chính thức

Todas as vantagens do MeliáRewards aqui e agora

a desk in a room with a painting on the wall

Tích lũy và sử dụng điểm trong thời gian lưu trú

Quý khách có thể sử dụng điểm để đặt phòng khách sạn, cũng như chi trả cho dịch vụ nhà hàng và spa. Quý khách muốn tận hưởng dịch vụ mát-xa chứ?

a woman holding a child in her arms

Trong cuộc sống thường nhật

Quý khách có thể tích lũy, sử dụng hoặc chuyển nhượng điểm với () công ty đối tác trở lên và mua sắm tại những thương hiệu ưa thích bất cứ lúc nào.

a man and woman sitting on steps looking at a phone

Một vũ trụ đầy tiện ích

Ưu đãi, giảm giá và thông tin độc quyền tại các khách sạn của chúng tôi như ưu tiên nhận phòng nhanh, trả phòng trễ cùng nhiều dịch vụ khác.

Novas inaugurações

a swimming pool with palm trees and a beach

Gran Melia Nha Trang

Mở cửa đón khách vào hè năm 2023, Gran Meliá đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn mang đến nét tinh tế đẳng cấp mới cho Nha Trang. Villa có bể bơi riêng hòa vào khung cảnh thiên nhiên; nhà hàng Hispania đẳng cấp đầu tiên tại châu Á cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại suối nước nóng và phòng xông hơi.
a statue in a city

Palazzo Cordusio Gran Meliá

Cơ sở kinh doanh đầu tiên của Gran Meliá ở Milan bùng nổ trong thành phố thời trang, pha trộn giữa nét tinh tế đặc trưng của Ý và tinh hoa của thủ đô Lombardy với dịch vụ nồng nhiệt nhất của Tây Ban Nha. Nằm gần quảng trường Duomo và Quadrilatero della Moda, khách sạn có cửa ngõ vào Milan.
a pool with chairs and trees in the background

Torre Melina Gran Meliá

Khách sạn nơi đô thị mang cảm giác khu nghỉ dưỡng. Nằm ở khu vực phía trên của Barcelona. Torre Melina được coi là ốc đảo giữa lòng thành phố, bao quanh bởi khung cảnh vườn tược xanh ngát cùng bể bơi thư giãn.
1 / 3

Promoções inspiradoras

a dock with huts on it

Meliá Escapes, hành trình của bạn bắt đầu từ đây

Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể đặt chuyến bay + khách sạn và mọi thứ bạn cần cho chuyến đi đầu tiên của chúng ta cùng nhau. Nhận khách sạn, chuyến bay, kinh nghiệm và chuyển ở một nơi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng điểm MeliáRewards của mình hoặc nạp thêm. Khám phá trải nghiệm hoàn chỉnh của bạn với Meliá Escapes.

Đăng ký MeliáRewards và nhận 2.000 điểm

Thuộc về là tiếp cận một thế giới của những lợi thế. Kiếm và sử dụng điểm, hoặc tận hưởng các mức giá và lợi ích độc quyền tại các khách sạn của chúng tôi và tại hơn 100 công ty đối tác.

a wedding ceremony set up

Cùng Meliá tạo dấu ấn độc đáo khó phai cho ngày cưới

Chúng tôi cung cấp vô số địa điểm tuyệt đẹp từ vẻ đẹp kỳ thú của vùng biển Caribe đến hàng trăm điểm đến đắm say khác để lễ kỷ niệm trở thành ký ức không bao giờ quên trong tâm trí bạn và khách mời.

a man and woman taking a selfie

Nghỉ dưỡng

Khám phá những điểm nghỉ dưỡng độc đáo của Meliá Escapes và tận hưởng trải nghiệm khó quên với vé + chuyến bay + khách sạn đi kèm. Tích lũy điểm MeliáRewards với tổng số tiền đặt phòng của bạn.

Conheça nossas marcas

Concebido para satisfazer todos os clientes, em todas as alturas

  • luxury
  • premium
  • essential

Châu Âu

Châu Á và Châu Đại Dương

Châu Mỹ

Châu Phi và Trung Đông