Melia Hotels - ค้นหาโรงแรมของคุณและจองผ่านระบบออนไลน์ | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

วันหยุดครอบครัว

สร้างช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนที่คุณรัก จองตอนนี้และรับส่วนลดสูงสุด -35% ฟรีเด็ก 1 คนและสิทธิพิเศษ*

Novas inaugurações

Meliá Durres Albania

ขอต้อนรับสู่สวนสวรรค์ริมชายฝั่งแอลเบเนีย ทุกรายละเอียดของโรงแรมได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณประทับใจจนไม่อยากเดินทางกลับ บรรยากาศที่ลงตัวเพื่อให้วันหยุดพักผ่อนริมทะเลอัลเบเนียเป็นวันที่สมบูรณ์แบบที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษพร้อมบริการที่เหนือระดับ

Paradisus Salinas Lanzarote

โรงแรมซึ่งรวบรวมความงามทั้งหมดของลันซาโรเตส. โรงแรมสำหรับผู้ใหญ่ในหมู่เกาะคะเนรีแห่งนี้เป็น "ปลายทางที่รวบรวมความหรูหราของรีสอร์ต" ซึ่งเป็นแนวคิดแบบรวมทุกอย่างที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งนำเสนอประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและกิจกรรมในท้องถิ่นทั้งในจุดหมายปลายทางและในโรงแรม.

Sol Tropikal Durres

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเดอร์เรส และถือเป็นรีสอร์ทส่วนตัวแห่งแรกหลังมีการลงนามข้อตกลงที่เฮลซิงกิชายหาดส่วนตัวพื้นที่ประมาณ 1000 ตารางเมตร Sol Tropikal Durres คือสถานที่ที่ลงตัวที่สุดในเอเดรียติคเพื่อการพักผ่อนกับครอบครัว

Paradisus Gran Canaria

องค์ประกอบที่ลงตัวระหว่างความหรูหราและความเป็นธรรมชาติ รีสอร์ทวิวสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวชอุ่มตลอดแนวชายหาด San Agustin บริการที่มีระดับ สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและการออกแบบภายในที่สวยงามคือจุดเด่นที่สำคัญสำหรับประสบการณ์ที่เหนือระดับ.

INNSiDE Bangkok Sukhumvit

โรงแรมตั้งอยู่ในเขตอ่อนนุชของกรุงเทพฯ แวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่และกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย

INNSiDE Barcelona Apolo

แหล่งพบปะสังสรรค์ที่ดีที่สุดในบาร์เซโลนา ลองนึกภาพว่าอยู่ในแหล่งวัฒนธรรมยอดนิยมของเมือง สัมผัสศิลปะในตอนกลางวัน และนอนหลับในความเงียบสงัดในยามค่ำคืน นั่นคือสิ่งที่รอคุณอยู่ในโรงแรมของเรา ทำเลที่ยอดเยี่ยม ใกล้กับ Las Ramblas ท่าเรือ และ Fira ไม่ควรพลาด!
1 / 6

Você não pode perder essas promoções

Meliá Escapes การเดินทางของคุณเริ่มต้นที่นี่

เริ่มวันนี้ คุณสามารถจองเที่ยวบิน + โรงแรม และทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเดินทางครั้งแรกของเราด้วยกัน รับโรงแรม เที่ยวบิน ประสบการณ์ และบริการรับส่งในที่เดียว นอกจากนี้ คุณสามารถใช้คะแนน MeliáRewards ของคุณหรือเพิ่มคะแนนได้อีก ค้นพบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบของคุณด้วย Meliá Escapes

สมัคร MeliáRewards เพื่อรับ 2,000 คะแนน

การได้เป็นส่วนหนึ่งคือการเข้าสู่โลกขอสิทธิประโยชน์มากมาย สะสมและแลกคะแนน หรือรับส่วนลดพิเศษและเอกสิทธิ์ต่าง ๆ เฉพาะคุณในเครือโรงแรมของเรากว่า 100 แห่ง

Principais acontecimentos

Conheça nossas marcas

Concebido para satisfazer todos os clientes, em todas as alturas

  • luxury
  • premium
  • essential